BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN MƯỜNG LA CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM MỚI, BỔ NHIỆM LẠI VIÊN CHỨC LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ MỘT SỐ KHOA, PHÒNG TRỰC THUỘC – 11/6/2024

Nhằm kiện toàn đội ngũ lãnh đạo, quản lý các khoa, phòng, góp phần quan trọng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Sáng ngày 11/6/2024, tại Hội trường T3 - Bệnh viện đa khoa huyện Mường La đã tổ chức Công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức lãnh đạo.

Đến dự và chỉ đạo có đ/c Đèo Thị Nhung – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện; đ/c Bùi Ngọc Minh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện; đ/c Tòng Văn Tỉnh – Phó Giám đốc Bệnh viện; đ/c Phạm Minh Ngọc - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; cùng các đồng chí là lãnh đạo chủ chốt của đơn vị (Trưởng, phó các khoa, phòng, Điều dưỡng trưởng, Kỹ thuật viên trưởng...).


Hình ảnh: Đ/c Lò Văn Xiên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. 


Tại buổi công bố, thừa ủy quyền của đ/c Giám đốc, Ths. Lò Văn Xiên, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên lãnh đạo.

Hình ảnh: Đ/c Đèo Thị Nhung – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện trao quyết định cho các nhân sự được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. 


          Đ/c Đèo Thị Nhung – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện đã trực tiếp trao quyết định cho các nhân sự được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ đ/c Đèo Thị Nhung chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng của tập thể lãnh đạo Bệnh viện đối với lãnh đạo quản lý các khoa, phòng nói chung cũng như các cá nhân mới được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.

Hình ảnh: Đ/c Đèo Thị Nhung – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện phát biếu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các nhân sự vừa được bổ nhiệm.

              Trước sự tin tưởng giao phó của Lãnh đạo Bệnh viện, Bs.CKI Lò Văn Bằng – Phó trưởng khoa Phẫu thuật, gây mê hồi sức, đại diện cho các nhân sự vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Chi bộ, Ban Giám đốc đã tin tưởng những viên chức vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Bs Bằng cũng nhận thức sâu sắc rằng, đây là một trọng trách lớn lao, có nhiều khó khăn, thử thách, áp lực nhưng cũng là một cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân và hứa sẽ nỗ lực hết mình để góp phần vào sự phát triển chung của Bệnh viện. Với tinh thần Kỷ cương – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Tân tâm, tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động toàn Bệnh viện luôn luôn là môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, tạo điều kiện học hỏi kinh nghiệm cho đội ngũ lãnh đạo mới. Bs Bằng mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của tập thể cán bộ viên chức của Bệnh viện.

Hình ảnh: Đ/c Lò Văn Bằng – Phó trưởng khoa Phẫu thuật, gây mê hồi sức đại diện cho các nhân sự vừa được trao quyết định bổ nhiệm phát biểu lời cảm ơn.


Hình ảnh Đ/c Đèo Thị Nhung – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng với các nhân sự vừa được trao quyết định./.

Dưới đây là một số hình ảnh các khoa, phòng chụp hình lưu niệm cùng các nhân sự mới được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. 

👇 👇 👇T/H: QUÀNG SƠN - TCHC

Gửi bình luận

Họ và tên* Email*
Nội dung*