BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN MƯỜNG LA TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 - 27/2/2024)

Sáng ngày 27/02/2024, Bệnh viện Đa khoa huyện Mường La tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024). Đây cũng là một hoạt động truyền thống được tổ chức thường niên nhằm bày tỏ lòng trân trọng, biết ơn những công lao, đóng góp của các đồng chí đang công tác và các thế hệ đi trước cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Bệnh viện.

Tham dự buổi Tọa đàm có sự hiện diện của: Đồng chí Đèo Thị Nhung - Bí thư Chi bộ, Giám đốc bệnh viện; Ban Giám đốc cùng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt là Trưởng/Phụ trách, Phó các khoa/phòng, điều dưỡng trưởng, KTV trưởng các khoa phòng.

Tại buổi tọa đàm, các cán bộ, viên chức, người lao động đã được nghe lãnh đạo Bệnh viện đọc thư của Bác Hồ gửi cho các cán bộ ngành Y tế cách đây 69 năm. Lời dạy của Bác cho đến nay vẫn được xem là tư tưởng chỉ đạo về chiến lược và đường lối xây dựng, phát triển ngành Y tế Việt Nam. Trong thư Bác đã ân cần dặn: “cán bộ, nhân viên y tế cả nước phải thương yêu chăm sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn như mình đau đớn, lương y phải như từ mẫu”.

Hình ảnh: Đ/c Đèo Thị Nhung, Bí thư Chi bộ - Giám đốc Bệnh viện phát biểu chia sẻ tại buổi Tọa đàm

Tự hào và khắc ghi những lời Bác dạy, những năm qua cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện Mường La luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm, tận lực phục vụ người bệnh, có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân. Đến nay, Bệnh viện Đa khoa huyện Mường La không ngừng phát triển trở thành địa chỉ tin cậy khám chữa bệnh của nhân dân trong huyện cũng như các địa phương lân cận.

Thời gian qua, tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể, bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Bệnh viện đã chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ y bác sĩ; nhiều kỹ thuật mới trên lĩnh vực cận lâm sàng được triển khai có hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.

Hằng năm, Bệnh viện Đa khoa huyện Mường La còn phối hợp với các cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện trao quà nhân dịp các ngày lễ, tết; kêu gọi ủng hộ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Thực hiện tốt công tác tiếp đón bệnh nhân, giải quyết kịp thời mọi thắc mắc của người bệnh, người nhà người bệnh trong công tác khám chữa bệnh.

Nhân dịp này, Phòng Tổ chức – Hành chính cũng đã đọc Quyết định, chuyển trao Kỉ niệm chương của Bộ trưởng bộ Y tế; Giấy khen của Giám đốc Sở Y tế; Giấy khen của Giám đốc Bệnh viện cho các Tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2023 và trao giải cho các đội bóng tham dự Giải bóng chuyền hơi Chào mừng kỉ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024).

Dưới đây là một số hình ảnh buổi Tọa đàm và giải bóng./.

Hình ảnh: Một số tiết mục văn nghệ "Cây nhà lá vườn".

Hình ảnh: Đ/c Đèo Thị Nhung, Bí thư Chi bộ - Giám đốc Bệnh viện trao Cup cho đội đoạt giải nhất Giải bóng chuyền hơi Chào mừng kỉ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024)

Hình ảnh: Đ/c Tòng Văn Tỉnh - Phó Giám đốc Bệnh viện chuyển trao Kỉ niệm chương "Vì sức khỏe nhân dân" của Bộ trưởng Bộ Y tế cho các cá nhân.

Hình ảnh: Toàn cảnh Giải bóng chuyền hơi Chào mừng kỉ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024)

Hình ảnh: Đ/c Bùi Ngọc Minh, Phó Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo, khai mạc Giải bóng

Hình ảnh: Một số trận đấu trong Giải

THỰC HIỆN: QUÀNG SƠN