Khoa Liên chuyên khoa

Khoa Liên chuyên khoa bệnh viện đa khoa huyện Mường La

NHIỆM VỤ TRƯỞNG KHOA TAI - MŨI - HỌNG

Thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn chung của trưởng khoa, trưởng khoa lâm sàng và trưởng khoa ngoại, trưởng khoa tai mũi - họng có nhiệm vụ, quyền hạn sau:

I. NHIỆM VỤ:

1. Tổ chức hoạt động của khoa theo đúng quy chế công tác khoa tai - mũi -họng, quy chế công tác khoa ngoại và quy chế công tác khoa nhi.

2. Đảm bảo vô khuẩn trong khám bệnh, chữa bệnh theo đúng quy chế chống nhiễm khuẩn bệnh viện.

3. Tổ chức công tác phẫu thuật bệnh tai – mũi - họng theo đúng quy định kĩ thuật bệnh viện và quy chế công tác khoa phẫu thuật gây mê hồi sức.

4. Tổ chức công tác phẫu thuật tạo hình tai - mũi - họng theo đúng quy định của Nhà nước.

II. QUYỀN HẠN:

Có quyền hạn chung của trưởng khoa và trưởng khoa ngoạ:

34. TRƯỞNG KHOA RĂNG – HÀM - MẶ:

Thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn chung của trưởng khoa. Trưởng khoa lâm sàng và trưởng khoa ngoại, trưởng khoa răng - hàm - mặt có nhiệm vụ và quyền hạn sau:

I. NHIỆM VỤ:

1 Tổ chức hoạt động của khoa theo đúng quy chế công tác khoa răng-hàm-mặt, quy

chế công tác khoa ngoại và quy chế công tác khoa phẫu thuật gây mê hồi sức.

3. Tổ chức công tác phẫu thuật tạo hình hàm mặt theo đúng quy định của Nhà nước.

4. Tổ chức công tác tuyên truyền phòng chống bệnh răng miệng tại khoa và tại cộng đồng.

II. QUYỀN HẠN:

Có quyền hạn chung của tưởng khoa và trưởng khoa ngoại

35. TRƯỞNG KHOA MẮ:

Thực hiện nhiệm vu, quyền hạn chung của trưởng khoa, trưởng khoa lâm sàng, trưởng khoa nội và trưởng khoa ngoại, trưởng khoa mắt có nhiệm vụ và quyền hạn sau:

I.  NHIỆM VỤ:

1. Tổ chức hoạt động của khoa theo đúng quy chế công tác khoa mắt, quy chế công tác khoa ngoại và quy chế công tác phẫu thuật gây mê hồi sức.

3. Chỉ đạo và thực hiện công tác điều trị cho người mắc bệnh mắt gây dịch theo đúng quy chế công tác khoa truyền nhiễm.

4. Tổ chức công tác tuyên truyền phòng chống bệnh mắt tại khoa và tại cộng đồng.